Chơi Vui 360

Thủ Thuật Hack Game Trên Windows Phone Có Ứng Dụng Nào Hack Game Không

Rate this post
Có thể nói việc Hack game Windows Phone luôn là đề tài mà nhiều người dùng WP luôn muốn được giải đáp, liệu có thể Hack được các game trên hệ điều hành này không ? Và giờ đây câu trả lời đả có, rất nhiều các tựa game nổi tiếng trên Windows Phone có thể hack được rất nhiều tiền và vật phẩm, nhân vật và mọi thứ trong Shop

Hướng dẫn cách hack tiền, vật phẩm, trong game trên Windows Phone

Công cụ– Máy bạn cần chạy trên Windows 10 Mobile- Cần có ứng dụng giải nén bất kỳ- File Save để HackCách làm– Các bạn tải các file về để chung 1 nơi cho dễ tìm kiếm, mình để ở thư mục download. Mỗi game khác nhau có những file save khác nhau, khi các bạn tải về ở bước 2 để ý tên các file save game, sau này khi thực hiện bước 6 hãy xóa những file có tên như vậy.

Bạn đang xem: Hack game trên windows phone

Bước 1: Cài game cần thực hiện trước, sau đó mở lên chơi vài phút rồi tắt để tạo file save cho game. Ở đây mình tải My Talking Tom về chơi tầm 2 phút rồi thoát. Nhớ là thoát không được thu nhỏ nhé.Bước 2: Tải file save game để thay thế file mặc định của game:- Tải về file save game tại đây (Trong link mình gửi có rất nhiền file game, các bạn chọn file của game cần thiết thôi nhé).

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom Camp (Mod, Unlimited Coins/One Hit) V1

Bước 3: Tải công cụ đưa bạn đến nơi cài đặt game để thay đổi file save: – Tải về ShortcutBước 4: Vì công cụ ở bước 3 ở định dạng nén nên chúng ta cần tải ứng dụng giải nén. Ở đây mình xài 8Zip Lite.- Tải về ứng dụng giải nén 8Zip LiteBước 5: Mở 8Zip Lite lên > More (Biểu tượng 3 gạch phía trên bên trái) > Mở tập tin nén > Thiết bị này > Tìm đến nơi bạn tải file Shortcut (bước 3) thường nằm trong thư mục “Tải xuống”> Chọn Shorcut > Xong để giải nén.

Bước 6: Mở ứng dụng File Explorer > More > Thiết bị này > Kiếm thư mục bạn giải nén, nãy mình giải nén ở “Tải xuống” > Shorcut (Màu vàng) > MainSD > Local > Packages > “Tên game muốn làm” ở đây là My Talking Tom > LocalState > Ở bước 2 các bạn chú ý những file tải xuống, xong chọn các file giống tên như vậy rồi xóa nhé.

Xem thêm: Download My Hospital: Build And Manage, My Hospital Mod Lots Of Gold/Diamonds 1

Bước 7: Sau khi xóa bạn quay trở lại thư mục ban đầu là “Tải xuống” bằng cách bấm phím quay lại > Nhấn giữ tay các file save vừa tải về, ví dụ của mình là file “vca”, của bạn sẽ có 1 hoặc nhiều file khác tùy vào game > Sao chép vào > Chọn Shorcut (Màu vàng) > MainSD > Local > Packages > “Tên game muốn làm” ở đây là My Talking Tom > LocalState > Nhấn Xong “biểu tượng dấu tít”.

Như vậy là chúng ta đả có thể biết được một trong những cách để hack game trên điện thoại Windows Phone rồi đúng không ? Lâu nay chúng ta đang gặp nhiều khó khăn thì bây giờ trên đây là giải pháp

Chuyên mục:

https://chơivui360.vn/category/review

Exit mobile version